Chi bộ Viện kiểm sát Mường Khương tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Thực hiện Quyết định số 1391-QĐ/HU ngày 26/11/2021 của Huyện uỷ Mường Khương, ngày 14/12/2021, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Mường Khương đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Giàng Seo Áo. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lồ Chẩn Ngán – Huyện uỷ viên - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Mường Khương cùng toàn thể các đồng chí đảng viên, quần chúng ưu tú trong đơn vị.

Sau các nghi thức công bố và trao quyết định theo quy định, đồng chí Giàng Seo Áo đọc lời tuyên thệ và hứa phấn đấu luôn là người đảng viên gương mẫu trong chi bộ, tổ chức của Đảng cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã chúc mừng và đánh giá cao quá trình nỗ lực phấn đấu rèn luyện của đồng chí Giàng Seo Áo, đồng thời yêu cầu đồng chí đảng viên mới tiếp tục rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống và tác phong, luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt là học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để trở thành đảng viên chính thức của Đảng, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh. Chi bộ cũng đã tiến hành phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đối với đảng viên mới theo đúng quy định của Điều lệ Đảng.

Đồng chí Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên

Ban chi ủy và đảng viên mới kết nạp

Trong thời gian tới, chi bộ và các đoàn thể cơ quan sẽ tiếp tục quan tâm, theo dõi, giúp đỡ các quần chúng để phát triển đảng viên mới theo nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 hoàn thành tốt công tác xây dựng Đảng tại cơ sở, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Ngọc Hiệp – Viện KSND H. Mường Khương