Vi du the marquee trong HTML
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LÀO CAI         
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
Hiến máu nhân đạo - một nghĩa cử cao đẹp

Hưởng ứng đợt phát động của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai về vận động cán bộ, công chức, viên chức tham gia hiến máu tình nguyện. Hội Chữ thập đỏ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lào Cai đã tổ chức tuyên truyền tới các hội viên tham gia hiến máu tình nguyện. Với ý nghĩa “Giọt máu cho đi – cuộc đời ở lại” ngày 27/10/2021 Hội đã vận động được 10 hội viên tham gia hiến máu. Sau khi được khám, tư vấn sức khỏe và xét nghiệm máu đã có 06 hội viên đủ điều kiện thực hiện lấy máu.

Hiến máu cứu người chính là một nghĩa cử cao đẹp, những giọt máu chúng ta cho đi đã đem lại niềm tin, hi vọng cho những người bệnh cần máu và người thân của họ. Trong những năm qua, Hội Chữ thập đỏ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lào Cai đã có nhiều hoạt động tích cực trong phong trào hiến máu nhân đạo, hàng năm tổ chức tuyên truyền ý nghĩa của việc hiến máu nhân đạo, các hội viên nhiệt tình tham gia các hoạt động hiến máu khi được phát động. Đã có 05 hội viên tham gia câu lạc bộ “ngân hàng máu sống”. Có những trường hợp khẩn cấp do yêu cầu máu, đã có những hội viên đã tình nguyện tham gia truyền máu trực tiếp, nhiều cán bộ hội viên đã tham gia hiến máu  được 4-5 lần.

Một số hình ảnh tại chương trình

Với kết quả hoạt động của Hội Chữ thập đỏ Viện kiểm sát tỉnh Lào Cai trong năm qua đã được Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai ghi nhận và tặng giấy khen cho tập thể Hội Chữ thập đỏ Viện kiểm sát trong hoạt động hiến máu nhân đạo.

Xuân Phong

Chủ tịch Hội CTĐ VKSND tỉnh Lào Cai


Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 169
  • Trong tuần: 1,145
  • Tất cả: 963,344
Đăng nhập