Vi du the marquee trong HTML
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LÀO CAI         
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
Viện KSND huyện Văn Bàn tổ chức phiên tòa rút kinh nghiệm vụ án “ ly hôn, tranh chấp nuôi con”

Ngày 14/9/2021, Viện kiểm sát nhân dân huyện Văn bàn đã phối hợp với Tòa án nhân dân huyện tổ chức phiên tòa xét xử sơ thẩm rút kinh nghiệm vụ án Hôn nhân gia đình “ly hôn, tranh chấp nuôi con” giữa: Nguyên đơn ông Bùi Anh H và bị đơn là bà Nguyễn Thị T cùng trú tại xã Tân Thượng, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai.

Tham dự phiên tòa rút kinh nghiệm có Lãnh đạo Viện cùng các đồng chí là Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, chuyên viên của đơn vị.

Toàn cảnh phiên tòa xét xử sơ thẩm

Quá trình tham gia phiên tòa Kiểm sát viên đã nghiên cứu kỹ hồ sơ vụ án, phân tích, tổng hợp toàn bộ chứng cứ, tài liệu. Dự kiến câu hỏi và dự thảo bản phát biểu ý kiến tại phiên tòa đều được chuẩn bị chu đáo, chặt chẽ. Tại phiên tòa, Kiểm sát viên thể hiện bản lĩnh, tự tin, tác phong chuẩn mực. Kiểm sát việc chấp hành pháp luật tố tụng của HĐXX, Thư ký phiên tòa và của những người tham gia tố tụng. Trên cơ sở các tài liệu, chứng cứ có trong hồ sơ vụ án và lời trình bày của các đương sự tại phiên tòa, Kiểm sát viên đã có sự phân tích, đánh giá chứng cứ một cách khách quan toàn diện và có quan điểm giải quyết vụ án có căn cứ, đúng quy định của pháp luật, đảm bảo được quyền và lợi ích hợp pháp của các bên đương sự.

KSV Nguyễn Văn Tiến - Đại diện Viện kiểm sát tham gia phiên tòa

Sau khi kết thúc phiên tòa, đơn vị đã tổ chức họp rút kinh nghiệm, phân tích những ưu điểm và tồn tại của Kiểm sát viên qua đó rút kinh nghiệm, đồng thời cũng là dịp để mỗi cán bộ, Kiểm sát viên rút ra được bài học cho bản thân để tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng kiểm sát giải quyết các vụ án dân sự hôn nhân gia đình.

Hoàng Thị Nhung - Viện KSND H. Văn Bàn


Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 268
  • Trong tuần: 2,346
  • Tất cả: 938,278
Đăng nhập