Vi du the marquee trong HTML
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LÀO CAI         
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
Đại hội Hội chữ thập đỏ Viện KSND tỉnh Lào cai lẩn thứ IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thực hiện kế hoạch số 27/KH-CTĐ ngày 28 tháng 9 năm 2020 của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai về việc tổ chức Đại hội chữ thập đỏ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội chữ thập đỏ Việt Nam lần thứ XI nhiệm kỳ 2022-2027. Ngày 27/8/2021 Hội Chữ thập đỏ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Cai tổ chức Đại hội thành công và bầu ra ban chấp hành mới.

Đại Hội chữ thập đỏ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lào Cai lần thứ IV nhiệm kỳ 2021-2026, phiên chính thức diễn ra trong ½ ngày với tinh thần vui tươi phấn khởi của các hội viên. Đại hội đã nhiệt liệt được chào đón đồng chí Nguyễn Minh Đức là Ủy viên Ban chấp hành – trưởng ban truyền thông và phát triển nguồn lực Hội chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai, đồng chí Nguyễn Minh Tiến – Phó Bí thư Ban cán sự Đảng, phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lào Cai, đến dự và chỉ đạo.

Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác hội và phong trào chữ thập đỏ và báo cáo kiểm điểm ban chấp hành lần thứ III nhiệm kỳ 2016-2021. Tại Đại hội đã tiếp thu các ý kiến đóng góp của các hội viên về kết quả đã thực hiện trong nhiệm kỳ qua, những kinh nghiệm và bài học. Đại hội cũng tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy về công tác chữ thập đỏ và tạo điều kiện để Hội chữ thập đỏ cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tiếp thu ý kiến của Hội Chữ thập đỏ tỉnh trong đó trú trọng phát huy những hoạt động là thế mạnh của Hội Chữ thập đỏ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, tạo điểm nhấn làm nổi bật hoạt động của Hội.

Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành gồm 05 đồng chí, đồng chí Trần Xuân Phong – Phó trưởng phòng 9, tiếp tục được tín nhiệm, bầu giữ chức vụ Chủ tịch hội.

Ảnh Quang cảnh

Một số hình ảnh tại Đại hội

 

Xuân Phong – Phòng 9


Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 111
  • Trong tuần: 1,087
  • Tất cả: 963,286
Đăng nhập