Vi du the marquee trong HTML
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LÀO CAI         
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
Chi đoàn Viện KSND huyện Bảo Yên phối hợp tổ chức tuyên truyền pháp luật

             Vừa qua Chi đoàn viện kiểm sát nhân dân huyện Bảo Yên phối hợp với Chi đoàn các cơ quan tư pháp huyện Bảo Yên tổ chức buổi tuyên truyền giáo dục pháp luật tại bản 9 Vài Siêu, xã Thượng Hà, huyện Bảo Yên.
           Tham dự buổi tuyên truyền có đại diện cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể của xã Thượng Hà, Bản Vài Siêu và đông đảo bà con nhân dân.. Tại hội nghị đồng chí Mai Thị Thúy Hiên – Phó bí thư Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Bảo Yên đã giới thiệu, phổ biến, tuyên truyền một số nội dung liên quan đến các quy định của Luật hôn nhân và gia đình năm 2014. Trong đó, tập trung đi sâu phân tích những nguyên tắc cơ bản của chế độ hôn nhân và gia đình, về điều kiện kết hôn và xử lý việc kết hôn trái pháp luật . Đồng thời tuyên truyền về những hệ lụy của việc tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống cũng như phòng chống xâm hại tình dục đối với trẻ em.

Toàn cảnh hội nghị tuyên truyền

Đồng chí Mai Thị Thúy Hiên tại buổi tuyên truyền

             Hội nghị tuyên truyền đã thu hút được đông đảo bà con nhân dân chủ yếu là các bạn đoàn viên thanh niên và chị em phụ nữ tại bản 9 Vài Siêu xã Thượng Hà tham gia lắng nghe và trao đổi. Qua đó đã được cung cấp những kiếm thức pháp luật cơ bản, vận động những người xung quanh đặc biệt là con em mình không tảo hôn, không kết hôn cận huyết thống thực hiện tốt hương ước, quy ước của làng bản, chấp hành tốt các đường lối và chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước về bình đẳng giới, không xâm hại tình dục trẻ em.

            Cùng ngày Đoàn xã Thượng Hà phối hợp với Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Bảo Yên thực hiện cắm biển bàn giao công trình sân chơi cho trẻ em tại Trường mầm non bản 3 Mai Đào xã Thượng Hà trước thềm năm học mới.

Cắm biển bàn giao công trình thanh niên

Mai Thị Thúy Hiên – Viện KSND H. Bảo Yên


Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 150
  • Trong tuần: 1,126
  • Tất cả: 963,325
Đăng nhập