Vi du the marquee trong HTML
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LÀO CAI         
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
Thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp 27/7 tại xã Liêm Phú, huyện Văn Bàn

Hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn  đáp nghĩa. Sáng ngày 23/7/2021, đồng chí Trần Thế Vinh - Phó viện trưởng cùng một số cán bộ Viện Kiểm sát nhân dân huyện Văn Bàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn thuộc thôn Khổi Mèo và thôn Giằng, xã Liên Phú, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai. Đây là những phần quà do cán bộ, Kiếm sát viên trong đơn vị đóng góp, thể hiện lòng biết ơn, tri ân đối với các thương binh, bệnh binh.

Thăm hỏi, tặng quà thương binh Vương Chí Lành

Trong không khí đầm ấm, thân tình, đồng chí Trần Thế Vinh ân cần thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ về cuộc sống hiện tại của gia đình, bày tỏ lời tri ân trước những cống hiến to lớn vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc của các thương bệnh binh. Đồng chí đã tặng quà và chúc gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục giữ vững truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng cho các thế hệ sau học tập và noi theo.  

Thăm hỏi, tặng quà bệnh binh Hoàng Văn Tiến

Việc thăm hỏi, động viên thương binh, gia đình chính sách nhân dịp 27/7 là hoạt động thường xuyên, thể hiện truyền thống, đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa của tập thể Viện KSND huyện Văn Bàn.

Hoàng Thị Nhung


Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 283
  • Trong tuần: 2,361
  • Tất cả: 938,293
Đăng nhập