Vi du the marquee trong HTML
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LÀO CAI           SỐNG VÀ LÀM VIỆC THEO HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT LÀ THIẾT THỰC HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM !               
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
VKSND tỉnh Lào Cai tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn sử dụng chữ ký số và phần mềm quản lý văn bản điều hành của ngành Kiểm sát nhân dân

Ngày 28/4/2021, Viện KSND tỉnh Lào Cai tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn sử dụng chữ ký số và phần mềm quản lý văn bản điều hành của ngành Kiểm sát nhân dân. Tham dự hội nghị là các đồng chí lãnh đạo, cán bộ tổng hợp và các công chức các đơn vị cấp phòng trực thuộc, lãnh đạo Viện KSND cấp huyện, thành phố, công chức và các đồng chí công tác công nghệ thông tin, văn thư của Viện KSND hai cấp. Hội nghị được tổ chức trực tuyến tới 9 điểm cầu Viện KSND các huyện, thị xã, thành phố.

Đ/c Nguyễn Văn Thùy – Chánh văn phòng VKSND tỉnh phát biểu tại buổi tập huấn

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Chánh văn phòng VKSND tỉnh đã nhấn mạnh: Nhằm thực hiện Chỉ thị số 01/CT-VKSTC ngày 31/12/2020 của Viện trưởng VKSND tối cao về công tác ngành KSND năm 2021 và thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm 2021; thực hiện hướng dẫn của Cục CNTT và TKTP Viện KSND tối cao, Viện KSND tỉnh Lào Cai tổ chức hội nghị tập huấn hướng dẫn sử dụng chữ ký số và phần mềm quản lý văn bản điều hành của ngành Kiểm sát nhân dân. Hội nghị nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng công tác ứng dụng công nghệ thông tin tại các đơn vị, đây là nhiệm vụ trọng tâm đã được lãnh đạo Viện KSND tối cao lựa chọn, triển khai trong toàn Ngành năm 2021 và những năm tiếp theo. Trong đó, việc đẩy mạnh sử dụng chữ ký số và phần mềm quản lý văn bản điều hành sẽ giúp cho việc lưu trữ, quản lý văn bản được đơn giản, khoa học, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức, đáp ứng mục tiêu 100% văn bản không mật được trao đổi bằng đường điện tử. Yêu cầu các đồng chí được tập huấn phải chủ động, tích cực học tập, nắm được nội dung, để thành thạo thao tác sử dụng phần mềm Quản lý văn bản và điều hành, kỹ năng sử dụng Chữ ký số.

 

Toàn cảnh Hội nghị

Báo cáo viên hướng dẫn sử dụng phần mềm

Tại hội nghị tập huấn, các cán bộ, công chức, người lao động đã được cán bộ công nghệ thông tin của Viện KSND tỉnh trực tiếp hướng dẫn thực hành quy trình, thao tác gửi, nhận văn bản trên phần mềm quản lý văn bản điều hành; cung cấp, truyền đạt những kiến thức và các thao tác đăng nhập hệ thống phần mềm quản lý văn bản; cách quản lý công văn, quản lý công việc và xử lý công việc trên hệ thống quản lý tài liệu điện tử; giới thiệu về chữ ký số; hướng dẫn cài đặt, cấu hình thao tác ký số và xác thực chữ ký số trên các văn bản điện tử trong ngành Kiểm sát nhân dân./.

 

Văn Trường - VPTH

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 261
  • Trong tuần: 261
  • Tất cả: 891,613
Đăng nhập