Chi đoàn thanh niên Viện KSND huyện Bảo Thắng tích cực tham gia phong trào trong tháng Thanh niên

Hưởng ứng tháng Thanh niên do Đoàn cấp trên phát động với chủ đề "Tự hào truyền thống Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh" những ngày đầu tháng 3 năm 2021 Đoàn thanh niên Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Bảo Thắng đã kết nối và phối hợp với Hội thiện nguyện của thành phố Hà Nội và thành phố Lào Cai tổ chức tặng quà hỗ trợ giúp đỡ các em nhỏ mầm non, tiểu học, THCS là những con em đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, sống ở những vùng khó khăn của huyện. Tại các điểm Trường mầm non Nậm Phẳng 1 và 2 xã Gia Phú; Trường tiểu học bán trú số 3 xã Thái Niên và Trường THCS xã Thái Niên; Trường tiểu học bán trú xã Bản Cầm thuộc huyện Bảo Thắng.

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa thiết thực có tính nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương ái giúp đỡ những em nhỏ và những ngôi trường vùng cao bớt đi những khó khăn, có điều kiện chăm sóc các cháu nhỏ mầm non và học sinh tốt hơn, khích lệ động viên các em nhỏ chăm chỉ, chuyên cần học tập. Giúp đỡ các phụ huynh học sinh và nhà trường vơi đi những khó khăn trước mắt để chăm sóc các em nhỏ tốt hơn. Ngoài ra thời gian qua đoàn thanh niên cơ quan còn xung kích tham gia các hoạt động vệ sinh cảnh quan môi trường do huyện phát động góp phần tích cực trong hoạt động xây dựng huyện nông thôn mới. Đây là những hoạt động nhằm giáo dục truyền thống của tuổi trẻ để đoàn viên, thanh niên cơ quan Viện kiểm sát nhân dân huyện Bảo Thắng được rèn luyện,cống hiến, giầu lòng nhân ái và luôn xung kích vì cuộc sống cộng đồng./.

Một số hình ảnh tại buổi thiện nguyện

Đoàn viên xếp rỡ quà chuyển lên điểm trường Nậm Phẳng 1 và 2, xã Gia Phú.

Trao quà cho các em học sinh Trường tiểu học bán trú số 3, xã Thái Niên.

Trao quà cho các em học sinh Trường THCS xã Thái Niên.