Vi du the marquee trong HTML
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LÀO CAI         
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

Chi đoàn thanh niên Viện KSND huyện Mường Khương tích cực tham gia các hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên

Hoà chung không khí thi đua chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), Chi đoàn Viện kiểm sát huyện tổ chức Tháng Thanh niên 2021 với nhiều hoạt động sôi nổi, thể hiện tinh thần xung kích, đồng hành của tuổi trẻ vì cộng đồng.

Một trong những hoạt động nổi bật của Tháng Thanh niên là Lễ phát động “Tháng thanh niên, Tháng Ba biên giới”. Tại buổi phát động, đoàn viên của chi đoàn đã tham gia xây dựng công trình “sân chơi cho em” tại điểm trường Mầm non Lùng Sán Chồ; vệ sinh, thu gom rác thải môi trường nông thôn, tuyên truyền phòng chống rác thải nhựa, sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và tiếp tục tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 cho nhân dân xã Dìn Chin.

Nối tiếp các hoạt động vì cộng đồng, liên chi đoàn Viện kiểm sát – Tòa án nhân dân huyện tổ chức tri ân, thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lùng Vai; tặng quà cán bộ, chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ tại chốt chặn tuần tra, kiểm soát dịch Covid-19 tại mốc 112 xã Bản Lầu.

Chi đoàn thăm và tặng quà trong tháng thanh niên

Các hoạt động trong tháng Thanh niên đã tạo nên sức lan tỏa sâu rộng cho các phong trào tình nguyện trong toàn huyện nói chung, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ đoàn viên Chi đoàn Viện kiểm sát nói riêng. Qua đó, tạo nên môi trường thuận lợi để đoàn viên, thanh niên được rèn luyện, cống hiến góp phần xây dựng thế hệ thanh niên giàu lòng nhân ái, có tri thức, có trách nhiệm với xã hội./.

Ngọc Hiệp - Viện KSND H. Mường Khương


Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 383
  • Trong tuần: 1,474
  • Tất cả: 901,317
Đăng nhập