Vi du the marquee trong HTML
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LÀO CAI         
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

Viện KSND huyện Bát Xát trực tiếp kiểm sát công tác tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm đối với các Cơ quan được giao nhiệm vụ tiến hành một số hoạt động điều tra

           Thực hiện Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2021, trong đó tăng cường kiểm sát công tác tiếp nhận, thụ lý và giải quyết tin báo của các cơ quan được giao tiến hành một số hoạt động điều tra. Từ ngày 08/3 – 09/3/2021, Viện kiểm sát nhân dân huyện Bát Xát đã tiến hành trực tiếp kiểm sát công tác tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm đối với Hạt kiểm lâm huyện Bát Xát, Đồn biên phòng Trịnh Tường và Đồn biên phòng Bát Xát.

 

 

Một số hình ảnh trong cuộc kiểm sát

          Qua báo cáo và kết quả kiểm sát trực tiếp tại các đơn vị, nhìn chung các đơn vị Hạt kiểm lâm huyện Bát Xát, Đồn biên phòng Trịnh Tường và Đồn biên phòng Bát Xát đã thực hiện tốt công tác tiếp nhận, thụ lý và giải quyết nguồn tin về tội phạm theo quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự và Thông tư liên tịch số 01 ngày 29/12/2017. Các đơn vị đã kịp thời phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân huyện Bát Xát trong việc giải quyết các tin báo, tố giác đã tiếp nhận, thụ lý nên đến nay các tin báo đều được giải quyết dứt điểm và không có tin báo nào quá hạn giải quyết.

          Cũng trong buổi làm việc, Đoàn công tác đã hướng dẫn, tháo gỡ những khó khăn vướng mắc của Hạt kiểm lâm huyện Bát Xát, Đồn biên phòng Trịnh Tường và Đồn biên phòng Bát Xát trong công tác tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm đồng thời đề nghị các đơn vị nói trên tăng cường công tác nắm tình hình, kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý các vi phạm, tội phạm trong lĩnh vực và phạm vi từng đơn vị quản lý trong thời gian tới./.

Văn Cường – Viện KSND huyện Bát Xát


Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 325
  • Trong tuần: 1,416
  • Tất cả: 901,259
Đăng nhập