Vi du the marquee trong HTML
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LÀO CAI         
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

Viện KSND huyện Mường Khương tăng cường hoạt động nhân dịp xuân Tân Sửu 2021

Nhân dịp đầu xuân năm mới Tân Sửu 2021 và hưởng ứng hoạt động thiết thực chung tay giúp đỡ xây dựng nông thôn mới, Viện KSND huyện Mường Khương đã tổ chức thăm hỏi và tặng 39 suất quà tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, 01 suất quà tết đến một địa chỉ nhân đạo tại các xã Thanh Bình, xã Lùng Khấu Nhin và chúc tết các chiến sỹ tại các chốt kiểm soát biên phòng phòng chống dịch Covid-19 tại xã Pha Long và Nậm Chảy nhằm chia sẻ một phần nhỏ những khó khăn và động viên tinh thần của những người chiến sỹ biên phòng đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát biên giới của huyện.

 

Tặng quà Tết nhân dịp xuân Tân Sửu

 

Trước đó, ngày 01/02/2021, Lãnh đạo Viện KSND huyện Mường Khương phối hợp với Công đoàn cơ sở cơ quan tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2021. Hội nghị đã thông qua Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2021. Trong năm 2020, đơn vị đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu nghiệp vụ đề ra như: giải quyết 100% tin báo tố giác tội phạm; trong công tác giải quyết án hình sự không có trường hợp nào đình chỉ do không phạm tội hoặc Viện kiểm sát truy tố, Toà án tuyên không phạm tội; chất lượng kiểm sát giải quyết án dân sự và thi hành án dân sự được nâng lên rõ rệt; ban hành kịp thời các kiến nghị đối với các cơ quan tư pháp và UBND huyện. Cơ quan đoàn kết, vững mạnh, dân chủ. Với những kết quả đã đạt được trong thực hiện công tác chuyên môn nghiệp vụ và nhiệm vụ chính trị tại địa phương, tập thể đơn vị đã được công nhận danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến, nhiều cá nhân trong đơn vị được tặng Bằng khen và giấy khen do có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác.

Hội nghị đã xác định những nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong năm 2021 như tập trung, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ công tác kiểm sát năm 2021, Ban chấp hành Công đoàn cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế, phát triển sâu rộng hơn nữa các phong trào thi đua tới đoàn viên công đoàn nhằm thực hiện tốt những nhiệm vụ trọng tâm, đột phá của ngành và nhiệm vụ chính trị địa phương, quyết tâm xây dựng Viện KSND huyện Mường Khương đoàn kết, trong sạch, vững mạnh./.                             

Toàn cảnh Hội nghị

 

Ngọc Hiệp - Viện KSND H. Mường Khương


Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 326
  • Trong tuần: 1,417
  • Tất cả: 901,260
Đăng nhập