Vi du the marquee trong HTML
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LÀO CAI         
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

Viện KSND thị xã Sa Pa chúc Tết và tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoàng Liên

Trong không khí vui tươi chào đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, tiếp tục hưởng ứng phong trào "Cả nước chung tay xây dựng Nông thôn mới", cuộc vận động “Cả nước chung tay vì người nghèo", sáng ngày 02/02/2021, Lãnh đạo và cán bộ Viện kiểm sát nhân dân thị xã Sa Pa đã tổ chức thăm, chúc tết và tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các điểm trường trên địa bàn xã Hoàng Liên, thị xã Sa Pa. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Oanh - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thị xã Sa Pa đại diện cho đơn vị đã trao tận tay 06 phần quà cho các em học sinh nghèo hiếu học, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có tinh thần vươn lên trong học tập.

 

 

 Đây là hoạt động  ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tấm lòng của tập thể cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân thị xã đối với các em học sinh nhân dịp Tết đến xuân về, mong cho các em có một cái Tết đầy đủ hơn và quan trọng nhất là khích lệ, động viên tinh thần các em cố gắng khắc phục khó khăn, chăm ngoan, học giỏi trở thành những người có ích cho xã hội.

 

Thầy giáo Vũ Thế Khuynh - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân thị xã  đã quan tâm, hỗ trợ, động viên về vật chất cũng như tinh thần cho các em học sinh nghèo và nhà trường, đó thật sự là niềm vui rất lớn mà các em học sinh và nhà trường nhận đươc trong dịp Tết Nguyên đán năm nay.

 

 

Cũng nhân dịp này, Đồng chí Viện trưởng đã thăm, chúc tết, tặng quà Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hoàng Liên, đồng chí khẳng định, đơn vị sẽ tiếp tục quan tâm, ủng hộ và động viên xã Hoàng Liên thực hiện thắng lợi các mục tiêu trong năm mới 2021.

 

Lương Hùng - Viện KSND TX Sa Pa


Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 384
  • Trong tuần: 1,475
  • Tất cả: 901,318
Đăng nhập