CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LÀO CAI           SỐNG VÀ LÀM VIỆC THEO HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT LÀ THIẾT THỰC HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM !
Viện KSND huyện Bát Xát tổ chức hội nghị cán bộ công chức năm 2021

Sáng ngày 26/01/2021, Viện kiểm sát nhân dân huyện Bát Xát tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2021. Đồng chí Cao Vân Anh – Viện trưởng, đồng chí Bùi Thị Yến – Chủ tịch công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Bát Xát, đồng chủ trì hội nghị với sự tham dự của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã thông qua các báo cáo tổng kết công tác năm 2020 và đề ra nhiệm vụ năm 2021 của cơ quan và công đoàn cơ sở; Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức năm 2020 và nhiệm vụ năm 2021; báo cáo công tác thanh tra, báo cáo công khai tài chính năm 2020 của cơ quan và công đoàn; thảo luận thông qua quy chế chi tiêu nội bộ và quy chế quản lý sử dụng tài sản công; phát động phong trào thi đua năm 2021. Các báo cáo đã nhìn nhận, đánh giá một cách nghiêm túc, khách quan về những kết quả đã đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế cần được khắc phục. Tại hội nghị, trên tinh thần phát huy dân chủ, công khai, các đoàn viên công đoàn đã tích cực tham gia nhiều ý kiến góp ý, cũng như để xuất các giải pháp để nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, công chức.

Trong năm 2020 Tập thể cán bộ, công chức, người lao động của Viện kiểm sát nhân dân huyện Bát Xát, đoàn kết, phấn đấu, chủ động đã hoàn thành tốt, vượt các chỉ tiêu nghiệp vụ đề ra. Công đoàn cơ quan đã phát huy vai trò tích cực của mình, kịp thời quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, công chức và người lao động, động viên đoàn viên công đoàn yên tâm lao động, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, hưởng ứng các phong trào thi đua và các hoạt động  văn hóa, thể dục thể thao của Ngành cũng như của  địa phương phát động. Hội nghị đã đi đến thống nhất những nội dung trọng tâm như tập trung chỉ đạo, thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ công tác kiểm sát năm 2021; Ban chấp hành Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Bát Xát tiếp tục phát huy trách nhiệm, làm tốt công tác tham mưu cho đơn vị để thực hiện các biện pháp nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, công chức để khuyến khích động viên cán bộ phát huy tính sáng tạo, tích cực cải tiến, đổi mới phương pháp, nâng cao hiệu quả công việc.Toàn thể Đoàn viên công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Bát Xát nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu công tác năm 2021.

Nông Minh Nghiệp – Viện KSND H. Bát Xát