Vi du the marquee trong HTML
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LÀO CAI           SỐNG VÀ LÀM VIỆC THEO HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT LÀ THIẾT THỰC HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM !               
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
Viện KSND huyện Bát Xát đồng hành cùng chương trình từ thiện “ Áo ấm mang Tết về vùng cao"

Xuất phát từ truyền thống tốt đẹp của dân tộc lá lành đùm lá rách.với mục đích chia sẻ những nỗi khó khăn vất vả của các em học sinh nghèo vùng cao trong cuộc sống. Nhân dịp Tết Tân Sửu 2021, nhằm giúp đỡ các em học sinh bớt đi cái lạnh mùa đông đồng thời san sẻ đối với các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Ngày 21/01/2021, Viện kiểm sát nhân dân huyện Bát xát phối hợp với tập đoàn Nam tiến tổ chức chương trình từ thiện Tết chia sẻ yêu thương "áo ấm mang Tết về vùng cao" tại xã Trịnh Tường và xã Cốc Mỳ huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.

Cách trung tâm huyện khoảng 40 km, là hai xã đặc biệt khó khăn của huyện Bát Xát. Đồng bào nơi đây chủ yếu là người Dao, H' mông sinh sống, thời tiết vô cùng khắc nghiệt, giao thông đi lại không thuận tiện, tỷ lệ hộ nghèo năm 2020 là trên 60%. Do đó, với mỗi phần quà mà đoàn thiện nguyện mang đến sẽ là nguồn động viên cho các em học sinh và các hộ gia đình được nhận quà mới bớt đi những khó khăn trong cuộc sống, cũng như trong học tập. Tại 06 điểm trường thuộc thôn Na Đoong, xã Trịnh Tường và xã Cốc Mỳ, đoàn đã trao hơn 500 phần quà với tổng giá trị gần 150.000.000₫ gồm chăn, áo khoác cùng một số lưu phẩm.

Một số hình ảnh trong chuyến từ thiện

Cũng nhân dịp này chi đoàn viện kiểm sát nhân dân huyện Bát xát cũng đã cùng các nhà hảo tâm tại Hà Nội, trao 200 phần quà có tổng giá trị chị 40.000.000₫ đến hai điểm trường mầm non Chu phiền và trường tiểu học Sin Cơ tại xã Sàng Ma Sáo, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.

Hy vọng những phần quà của Đoàn thiện nguyện sẽ là niềm vui, động lực góp phần động viên, chia sẻ khó khăn để các em học sinh và các hộ gia đình đồng bào dân tộc thiểu số được đón Tết vui vẻ và đầm ấm.

 

Thiên Trang - Viện KSND H. Bát Xát

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 269
  • Trong tuần: 1,723
  • Tất cả: 881,811
Đăng nhập