Vi du the marquee trong HTML
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LÀO CAI           SỐNG VÀ LÀM VIỆC THEO HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT LÀ THIẾT THỰC HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM !               
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
Viện KSND huyện Si Ma Cai tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021

Ngày 20/01/2021, Công đoàn cơ sở đã phối hợp với Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Si Ma Cai tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2021. Tham dự hội nghị có tập thể Lãnh đạo Viện, Ban chấp hành công đoàn và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị đã thông qua các báo cáo tổng kết công tác năm 2020 và đề ra nhiệm vụ năm 2021 của cơ quan và công đoàn cơ quan, báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức năm 2020 và nhiệm vụ năm 2021; thảo luận thông qua quy chế chi tiêu nội bộ và quy chế quản lý sử dụng tài sản công; công khai tài chính năm 2020 của cơ quan và công đoàn; phát động phong trào thi đua năm 2021.  Trong năm qua cán bộ, công chức, người lao động của Viện kiểm sát nhân dân huyện Si Ma Cai luôn phấn đấu bằng những việc làm thiết thực, đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu nghiệp vụ đề ra. Công đoàn cơ quan đã phát huy vai trò tích cực của mình tổ chức, động viên đoàn viên phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, hưởng ứng các phong trào thi đua và các hoạt đông  văn hóa, thể dục thể thao của ngành cũng như của  địa phương phát động. Trong năm có 01 đồng chí được Viện kiểm sát nhân dân tối cao tặng Bằng khen và 01 đồng chí đạt chiến sỹ thi đua cơ, Công đoàn cơ quan đạt vững mạnh 01 đoàn viên đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn.

Sau khi thông qua các dự thảo báo cáo trình Hội nghị, cán bộ, công chức đã thảo luận sôi nổi, phát huy quyền dân chủ trực tiếp của cán bộ, công chức, người lao động, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền – lợi ích hợp pháp, nghĩa vụ và trách nhiệm của cán bộ, công chức, người lao động. Đặc biệt tập trung thảo luận đi sâu vào bàn thống nhất các giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp ban hành Nghị quyết quyết tâm phát huy tính chủ động, sáng tạo, hăng hái thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và thực hiện tốt phong trào thi đua của Ngành, địa phương năm 2021.

Hồng Luận – Viện KSND H. Si Ma Cai

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 305
  • Trong tuần: 1,759
  • Tất cả: 881,847
Đăng nhập