Vi du the marquee trong HTML
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LÀO CAI         
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
Viện kiểm sát nhân dân thành phố Lào Cai phối hợp với các cơ quan trên địa bàn tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật

Hưởng ứng “Ngày pháp luật Việt Nam” năm 2021, sáng ngày 06/11/2021 Viện kiểm sát nhân dân thành phố Lào Cai phối hợp với các cơ quan Toà án nhân dân, Thành đoàn và Uỷ ban nhân dân thành phố Lào Cai tổ chức phiên toà giả định xét xử các bị cáo là người chưa thành niên phạm tội “tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý”.

Tới dự có đại diện lãnh đạo Uỷ ban nhân dân, Viện kiểm sát và Toà án nhân dân, các phòng, ban, tổ chức đoàn thể thành phố cùng hơn 1000 đoàn viên thanh niên Trường Trung học phổ thông số 1 thành phố Lào Cai.

Phiên tòa giả định được tổ chức theo hình thức sân khấu về một vụ án có nội dung sát với thực tế, liên quan đến người chưa thành niên phạm tội, bị cáo là những học sinh ham chơi, đua đòi, ít được gia đình quan tâm.

Quá trình diễn ra phiên tòa giả định, các tình tiết trong vụ án đã thực sự lôi cuốn sự theo dõi của các em học sinh và những người tham dự.

Thông qua việc tổ chức phiên toà giả định đã đạt được kết quả rất lớn trong việc tuyên truyền công tác phòng chống ma tuý học đường, hướng đến đối tượng là các em học sinh còn đang ngồi trên ghế nhà trường thấy được tác hại ghê gớm của ma tuý và có thêm sự hiểu biết về các quy định của pháp luật trong xử lý đối với hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý.

                                                Nguyễn Triều - Viện KSND TP. Lào Cai

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 572
  • Trong tuần: 1,203
  • Tất cả: 1,040,081
Đăng nhập