Vi du the marquee trong HTML
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LÀO CAI         
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
Trao giày cho học sinh THPT trên địa bàn huyện Văn Bàn

        Phát huy tinh thần sung kích vì cộng đồng, bên cạnh nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn tại Cơ quan, Đoàn thanh niên của Viện KSND huyện Văn Bàn, tích cự tham gia các chương trình, hoạt động vì cộng đồng. Từ nguồn xã hội hóa 1.000 đôi giày Bata trị giá 50.000.000đ, Chi đoàn thanh niên Viện kiểm sát nhân dân huyện Văn Bàn, Tòa Án nhân dân huyện Văn Bàn và Chi cục thi hành án dân sự huyện Văn Bàn, đã tổ chức chương trình  “Đồng hành với thanh niên trong phát triển thể dục, thể thao”. Trao tặng cho các em học sinh các trường THPT trên địa bàn huyện Văn Bàn. 

 

Trao tặng giày tại TT GDNN-GDTX huyện Văn Bàn

Ngày 18/10/2021, Chi đoàn trao tặng đợt 1 là 370 đôi giày Bata cho học sinh Trường THPT số 1 và học sinh Trung tâm GDNN – GDTX huyện Văn  Bàn, trong chương trình “Đồng hành với thanh niên trong phát triển thể dục, thể thao”. Trong thời gian tới tiếp tục trao tặng 630 đôi giày Bata cho học sinh Trường THPT số 2, 3,4 trên địa bàn.

Được biết, các trường THPT trên địa bàn huyện Văn Bàn phát động phong trao thể thục – thể thao để rèn luyện thể chất, nâng cao tinh thần thể dục – thể thao đối với học sinh. Tuy nhiên còn rất nhiều em có hoàn cảnh gia đình khó khăn, không có điều kiện để trang bị đầy đủ quần áo, giày…cho các em. Từ đó Viện kiểm sát nhân dân huyện Văn Bàn, đã lên kế hoạch huy động nguồn từ những tổ chức xã hội 1.000 đôi giày Bata để đồng hành cùng các em trong phát triển thể dục – thể thao, rèn luyện thể chất.

           

Trao tặng giày tại trường THPT số 1 huyện Văn Bàn

          Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm, đồng hành của cán bộ, công chức Viện KSND huyện Văn Bàn đối với các em học sinh trong học tập, hoạt động thể dục - thể thao và chia sẻ phần nào khó khăn đối với các em học sinh trên địa bàn.

Nguyễn Tiến Mạnh –  Viện KSND H. Văn Bàn

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 564
  • Trong tuần: 1,195
  • Tất cả: 1,040,073
Đăng nhập