Vi du the marquee trong HTML
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LÀO CAI         
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
Trại tạm giam Công an tỉnh Lào Cai tổ chức lễ công bố và trao các Quyết định tha tù trước thời hạn có điều kiện đợt 02/9/2021

Trong những năm qua Đảng và Nhà nước luôn quan tâm, tạo điều kiện để phạm nhân biết ăn năn, hối cải, có ý thức lao động, cải tạo tốt, sớm được về tái hòa nhập với cộng đồng trở thành người có ích cho xã hội; Các chính sách Đặc xá, Tha tù trước thời hạn có điều kiện và Giảm thời hạn chấp hành án phạt tù cho phạm nhân là những chính sách rất khoan hồng, thể hiện tính nhân đạo, nhân văn sâu sắc.

Toàn cảnh hội trường các phạm nhân dự lễ công bố trao Quyết định

Ngày 24/8/2021, tại Trại tạm giam Công an tỉnh Lào Cai đã tổ chức Lễ công bố và trao các Quyết định tha tù trước thời hạn có điều kiện đợt 02/9/2021. Tới dự buổi lễ có đại diện của các Ngành: Công an tỉnh Lào Cai, Tòa án nhân dân tỉnh Lào Cai, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lào Cai. Buổi lễ còn có các phạm nhân đang chấp hành án tại Trại tạm giam Công an tỉnh Lào Cai tham dự.

Đ/c Đội trưởng đội tham mưu tổng hợp đọc các Quyết định

Sau khi công bố các Quyết định tha tù trước thời hạn có điều kiện. Đồng chí Đại tá Khúc Văn Chữ, Giám thị Trại tạm giam Công an tỉnh Lào Cai trao Quyết định tha tù trước thời hạn cho 03 phạm nhân. Cầm trên tay các Quyết định, các phạm nhân rất xúc động và phấn khởi vì đây thực sự là những chính sách nhân đạo của Đảng và Nhà nước ta đối với người phạm tội bị kết án phạt tù, đồng thời khuyến khích người đang chấp hành án phạt tù ăn năn, hối cải, tích cực học tập, lao động cải tạo để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật, phấn đấu rèn luyện trở thành người có ích cho gia đình và cộng đồng xã hội.

Phạm nhân nhận các Quyết định tha tù trước thời hạn có điều kiện

   Tại buổi lễ, đại diện Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lào Cai phát biểu ý kiến và chúc các phạm nhân được tha tù trước thời hạn có điều kiện chấp hành tốt thời gian thử thách tại địa phương, tích cực học tập cải tạo để trở thành người có ích cho gia đình và xã hội./.

Nguyễn Đức Lương - Phòng 8 Viện KSND tỉnh Lào Cai


Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 175
  • Trong tuần: 1,151
  • Tất cả: 963,350
Đăng nhập