CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LÀO CAI           SỐNG VÀ LÀM VIỆC THEO HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT LÀ THIẾT THỰC HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM !
Viện KSND huyện Văn Bàn thăm hỏi địa chỉ nhân đạo đầu năm Tân Sửu 2021

Tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo" do Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động, đơn vị Viện KSND huyện Văn Bàn xác định đây là một hoạt động song song với công tác chuyên môn nghiệp vụ, góp phần xã hội hóa công tác nhân đạo, làm cầu nối đưa tấm lòng ngành Kiểm sát nhân dân đến với những số phận kém may mắn, những địa chỉ khó khăn cần được sẻ chia, giúp đỡ họ vươn lên trong cuộc sống.

Ngày 26/01/2021, trong không khí tết đến xuân về đầu năm Tân Sửu 2021, Viện KSND huyện Văn Bàn đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà đối với em Nguyễn Thị Mỹ Linh, sinh năm 2003, hiện trú tại xã Liêm Phú, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai, đây là địa chỉ nhân đạo được đơn vị đỡ đầu, quan tâm, giúp đỡ xuyên suốt từ năm 2016 đến nay.

Đồng chí La Linh Dương – Viện trưởng trao quà cho em Nguyễn Thị Mỹ Linh

Thay mặt tập thể cán bộ, công chức Viện KSND huyện Văn Bàn, đồng chí La Linh Dương - Viện trưởng đã trao tặng số tiền 2.400.000đ (Hai triệu bốn trăm nghìn đồng) cùng một phần quà tết cho em Nguyễn Thị Mỹ Linh.  Đây là món quà nhỏ của cán bộ, công chức Viện KSND huyệnVăn Bàn gửi đến em, mong muốn chia sẻ bớt một phần khó khăn của em và gia đình, hi vọng em có một cái tết trọn vẹn và tiếp thêm động lực để em vươn lên trong cuộc sống, vững tin theo đuổi ước mơ của mình.

Hữu Việt - Viện KSND huyện Văn Bàn